Single Blog

Táo Golden Bay – quà tặng tuyệt vời từ thiên nhiên

Được hình thành từ nắng gió miền cận biển, táo New Zealand có lớp vỏ tươi tắn, cắn vào giòn tan đầy mê hoặc. Cộng với quy trình sản xuất chỉn chu từ đơn vị xuất khẩu hàng đầu New Zealand – Golden Bay, táo Golden Bay của New Zealand xứng đáng là một trong những loại trái cây hấp dẫn nhất mỗi độ thu về.

Không giống như nhiều loại táo khác, táo Golden Bay được chăm sóc và thu hoạch theo một phương pháp riêng biệt. Người thu hoạch cần sự quan sát, nhẹ nhàng và tinh tế đối với loại trái cây này. Hãy cùng Big C tham quan một buổi thu hoạch táo tại Golden Bay, để tìm hiểu tường tận quá trình từ trên cây cho đến tận tay người tiêu dùng nhé!

Để sẵn sàng trên kệ trái cây nhập khẩu tại Big C, táo Golden Bay nói riêng và các loại trái cây khác đã trải qua một quy trình kiểm định nghiêm ngặt. Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng nhiều loại trái cây nhập ngoại chất lượng mà giá phải chăng, Big C Việt Nam đã trực tiếp nhập khẩu chính ngạch các loại trái cây như táo New Zealand, lê Hà Lan, cherry Mỹ v.v… Đây là những sản phẩm truy xuất được nguồn gốc, chất lượng cao, được chứng nhận theo tiêu chuẩn vê sinh an toàn thực phẩm của nước bản địa.

Add a Comment